Ætlar þú ekki á kjördæmisþing?

Tilkynning frá stjórn Samfylkingarinnar á Akureyri.

Kjördæmisþing Samfylkingarinnar í Norðausturkjördæmi verður laugardaginn 22. september á Fosshótel Húsavík og stendur  frá 11.00–16.00. Helstu mál á dagskrá þingsins eru kosningar í stjórn og aðrar stofnanir kjördæmisins, t.d. prófkjörsstjórn.

Auk þess sem tekin verður ákvörðun um fyrirkomulag vals frambjóðenda á framboðslista vegna alþingiskosninga vorið 2013, valið verður á milli þeirra valkosta sem samþykktir voru á síðasta flokksstjórnarfundi þann 25. ágúst.

Nánari upplýsingar um dagskrá birtast í auglýsingu frá stjórn kjördæmisráðs í vikunni.

Þeir félagar í Samfylkingunni á Akureyri sem vilja mæta á þingið með atkvæðisrétti sendi boð um það í síma 825 1176 eða 899 8335 eða tölvupósta á jonc@simnet.is eða hallur@hagtjonustan.is í síðasta lagi mánudaginn 17. september 2012. Samfylkingin á Akureyri á 1 fulltrúa fyrir hverja 10 félagsmenn sem skráðir eru í félagatali.

Be the first to comment on "Ætlar þú ekki á kjördæmisþing?"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*